บริการหลังการขายของลาวี

ปกป้องการลงทุนของคุณ

ป้องกันและบำรุงรักษาโรงไฟฟ้าของคุณเป็นระยะ รวมทั้งการใช้อะไหล่ของแท้ที่ได้รับการประกันคุณภาพระยะยาว

ลาวีเอ็นจิเนี่ยริ่งบริการลูกค้าระดับดีเยี่ยมเพื่อที่จะมั่นใจว่าโรงไฟฟ้าของคุณทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและต่อเนื่อง และมีเหตุขัดข้องน้อยที่สุด

ลาวีเอ็นจิเนี่ยริ่งเสนอบริการหลังการขายและการซ่อมบำรุงที่หลากหลาย ซึ่งสามารถดัดแปลงแก้ไขให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณและสร้างความมั่นใจว่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

เราให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากวิทยาการความรู้ที่ดีเยี่ยมที่มาพร้อมกับการบริการเต็มรูปแบบของลาวี เอ็นจิเนียริ่ง หรือลูกค้าสามารถกำหนดระยะเวลาในการบำรุงรักษาด้วยตนเองได้ การบริการในการบำรุงรักษาของลาวี  เอ็นจิเนียริ่งช่วยให้คุณสามารถติดตามการทำงานและลดการสึกหรอหรือเสื่อมสภาพของโรงไฟฟ้าที่ทำงานอยู่ตลอดเวลาของคุณได้

ลาวี เอ็นจิเนียริ่ง- ความเชื่อถือและรับผิดชอบระยะยาว

มีพื้นฐานมาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการออกแบบ ก่อสร้างและดำเนินงานด้านโรงไฟฟ้ากว่าทศวรรษ  ลาวี เอ็นจิเนียริ่งก่อตั้งศูนย์บริการหลังการขายเพื่อให้คำแนะนำปรึกษา การติดตั้ง การบำรุงรักษา และให้คำแนะนำทางเทคนิคเกี่ยวกับหม้อต้ม (boiler) , เครื่องระหัดน้ำ (turbine) และ อุปกรณ์กำเนิดไฟฟ้า (generator) พร้อมทั้งอะไหล่รุ่นและแบบต่างๆ

การบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอจะช่วยสร้างความมั่นใจว่าโรงไฟฟ้าให้ประสิทธิภาพสูงสุดตลอดอายุการใช้งาน ทีมซ่อมบำรุงของเรานำเสนอการบำรุงรักษาโรงไฟฟ้าที่คุณสามารถกำหนดเองได้

เรามีความยินดีที่จะได้ร่วมงานกับคุณเพื่ออธิบายรายละเอียดหลังการขายและโปรแกรมการบำรุงรักษาโรงไฟฟ้าของคุณ

กรุณาติดต่อเราผ่านช่องทาง info@de.lawipower.com